Hỗ trợ mua hàng

HỒ Chí Minh: 0973.715.938

Hà Nội: 0904.660.658

Giải pháp âm thanh

Sennheiser Evolution Wireless Digital trải nghiệm tự do biểu diễn tin cậy

10-04-2022, 10:49 pm

Với sự ra đời của công nghệ không dây, mọi hoạt động biểu diễn trở nên tự do, linh hoạt hơn. Nhưng cũng kèm theo nhiều hạn chế như tỷ lệ nhiễu sóng, nguy cơ mất tín hiệu khi đang trình diễn cao. Chuyên gia RF Sennheiser mang đến sự đơn giản hóa cho công nghệ không dây với Evolution Wireless Digital với quy trình thiết lập dễ dàng, dựa trên ứng dụng thực tế trong khi vẫn giữ được tất cả tính chuyên nghiệp, khả năng đa kênh và độ tin cậy mà người dùng mong đợi ở micrô UHF và 1G8.

Với quy trình làm việc dựa trên ứng dụng và nhiều tính năng chuyên nghiệp, Evolution Wireless Digital giúp không dây trở nên dễ dàng

Oliver Schmitz, giám đốc sản phẩm của Evolution Wireless Digital, giải thích: “Chúng tôi đã làm việc với hàng chục băng tần trước khi phát triển Evolution Wireless Digital. “Thực tế, nhiều thành viên ban nhạc đang làm việc đa nhiệm, chủ trì xô biểu diễn, thiết lập mạng không dây, biểu diễn trên sân khấu, kế toán, tiếp thị,.... Họ không muốn trở thành chuyên gia ở RF, họ không muốn mất công quét địa điểm để tìm tần số mở, không muốn tự mình "vật lộn" với các thiết lập. Họ chỉ muốn một cái gì đó hoạt động ngay lập tức, vì vậy tất cả những gì các thành vien ban nhạc muốn là một dàn âm thanh "bật và chạy" ngay lập tức.”

Benny Franke, phụ trách phần mềm cho biết: “Đây là lý do tại sao chúng tôi nghĩ ra một ứng dụng thực hiện tất cả việc lập kế hoạch và hướng dẫn bạn cách thiết lập. “Một ứng dụng, nơi tất cả chuyên môn đều nằm ngay "dưới mui xe" và nơi bạn không cần phải là một thợ cơ khí để lái xe.”

Ứng dụng Hỗ trợ thông minh hướng dẫn người dùng cách thiết lập hệ thống micrô không dây của họ

Cùng Sennheiservietnam tìm hiều tại sao Evolution Wireless Digital dễ dàng thiết lập và đáng tin cậy trong ứng dụng biểu diễn nhé!

1. Ứng dụng hỗ trợ thông minh

Được mệnh danh như "ký sư bỏ túi", ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn thiết lập theo các bước đơn giản. Benny Franke nói: “Nếu bạn có thể xử lý một ứng dụng, bạn có thể xử lý thiết lập không dây RF một cách dễ dàng. Một thiết lập thông minh tự động tạo ra các kết nối không dây đáng tin cậy, không yêu cầu chuyên môn về không dây. Bạn có thể đặt tên cho các kênh để dễ dàng, đồng thời tổ chức và có quyền truy cập vào tất cả các cài đặt hệ thống. Bluetooth Low Energy cho phép truy cập từ xa vào hệ thống và giúp đồng bộ hóa với bộ thu thuận tiện. Ứng dụng này cũng bao gồm các video hướng dẫn do Benny Franke trình bày để giúp bạn bắt đầu và cung cấp các hướng dẫn vận hành của hệ thống ở cùng một nơi.

2. Bộ phát micrô có thể xử lý mọi mức âm thanh

Bộ phát kỹ thuật số không dây Evolution có dải động đầu vào là 134 dB, gấp 5 lần so với 120 dB thông thường, giúp thiết bị thu nhận mọi thứ từ tiếng thì thầm rất nhỏ đến động cơ phản lực ở khoảng cách 50 thước Anh - và điều này giúp loại bỏ hoàn toàn nhu cầu cài đặt độ nhạy trên máy phát. Bộ thu đã được đặt thành giá trị khuếch đại bao gồm hầu hết các ứng dụng, bạn có thể dễ dàng thay đổi nếu muốn. Giao diện người dùng mới giúp việc này trở nên siêu dễ dàng - không có menu phụ phức tạp, mọi thứ đều có sẵn trong nháy mắt.

3. Ứng dụng tự động quét và tìm tần số tương thích

Ngày càng có nhiều RF xuất hiện trên sân khấu nhưng Evolution Wireless Digital (EW-D) đảm nhận sự phức tạp này và giúp bạn theo kịp sự thay đổi của thế giới kỹ thuật âm thanh. Ứng dụng sẽ quét môi trường để tìm tần số mở.

Trên thực tế, EW-D sử dụng công nghệ từ dòng Digital 6000 và Digital 9000 hàng đầu của Sennheiser, công nghệ giúp tạo ra nhiều không gian hơn trong một tần số nhất định. Ứng dụng có thể đơn giản đặt các liên kết không dây ở khoảng 600 kHz mà không cần tính toán tần số nào mà có thể phù hợp với nhiều tần số hơn hệ thống micrô tiêu chuẩn.

Công nghệ từ dòng Sennheiser cao cấp ứng dụng quét để tìm tần số mở, có thể được đặt ở khoảng 600 kHz

4. Thông số kỹ thuật đặc biệt đến từng chi tiết

EW-D có độ trễ thấp 1,9 mili giây và thời lượng pin máy phát lên đến 12 giờ với bộ pin có thể sạc lại BA 70. Điều này sẽ giúp âm thanh xuyên suốt từ khi kiểm tra âm thanh cho đến cuối chương trình. Băng thông 56 MHz với tối đa 90 kênh mỗi băng tần giúp bạn dễ dàng tìm thấy không gian thu thanh riêng ngay cả trong môi trường RF dày đặc.

5. Âm thanh tuyệt vời

Là một hệ thống kỹ thuật số, EW-D không sử dụng bộ biên dịch, loại bỏ mọi tầng nhiễu liên quan và các đồ tạo tác - hệ thống sẽ phát ra âm thanh giống như được cắm bằng cáp.

6. Đầy đủ các phụ kiện chuyên nghiệp

Từ ăng-ten được thiết kế mới đến bộ tách ăng-ten, bộ tăng tốc, bộ sạc - bạn sẽ tìm thấy mọi thứ để mở rộng hệ thống của mình và đáp ứng các thiết lập đa kênh lớn hơn cho các chương trình trực tiếp và phát trực tiếp.

Ăng-ten từ xa ADP UHF có các đường cắt để giảm tải gió

Một sự phù hợp hoàn hảo cho biểu diễn sân khấu hoặc phát trực tuyến của bạn

“Cho dù bạn là ca sĩ / nhạc sĩ đang biểu diễn cho các đơn vị khách hàng và muốn sử dụng hệ thống micrô của riêng, Evolution Wireless Digital sẽ hoàn toàn là lựa chọn tối ưu" Oliver Schmitz kết luận.

Âm thanh thông báo | Âm thanh nhà xưởng | Âm thanh công cộng | Hệ thống âm thanhh nhà xưởng | Âm thanh quán café | Hệ thống ân thanh thông báo | Loa nhà hàng | Âm thanh nhà thờ
Âm thanh phòng tập gym | Âm thanh văn phòng | Lắp đặt hệ thống loa chung cư | Âm thanh bệnh viện | Lắp đặt âm thanh nhà hàng | Âm thanh resort | Hệ thống âm thanh thông báo TOA | Lắp đặt hệ thống loa chung cư