Hỗ trợ mua hàng

HỒ Chí Minh: 0973.715.938

Hà Nội: 0904.660.658

Giải pháp âm thanh

Evolution Wireless G4: Giới thiệu dòng micro và microphone không dây thế hệ 4 của Sennheiser

19-12-2018, 1:54 pm

Sennheiser ra mắt dòng sản phẩm Micro và Microphone không dây thế hệ thứ 4.

Sennheiser là một hãng âm thanh nổi tiếng lâu đời tại Đức, với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất Micro, Microphone, tai nghe, phụ kiện điện thoại và tai nghe cho điện tử kỹ thuật hàng không, âm thanh chuyên nghiệp và các ứng dụng kinh doanh.

Ngày 14 tháng 2 năm 2018, tại Dubai - các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Dựa trên những dòng sản phẩm không dây bán chạy nhất trên thị trường toàn cầu, Sennheiser đã ra mắt Evolution Wireless G4 (EW G4), thế hệ thứ tư của dòng sản phẩm phổ biến nhất của mình. Nâng cấp chính cho dòng sản phẩm G4 là các tính năng lấy cảm hứng từ người dùng như khả năng đa kênh, quét đơn và thiết lập, độ linh hoạt tần số, cũng như tầm hoạt động, tuổi thọ pin và độ tin cậy cao hơn. Với bốn dòng sản phẩm trong dải - 100, 300, 500 và IEM G4 là sự lựa chọn lý tưởng để đáp ứng nhu cầu của chương trình biểu diễn trực tiếp, tin tức và phim ảnh, cũng như các phân khúc thị trường trong kinh doanh và giáo dục.

Các sản phẩm thuộc thế hệ G4 hiện được phân phối chính hãng tại SennheiserVietNam

 

 

Sennheiser ew 100 G4

"Cho dù đó là trong thế giới doanh nghiệp, giải trí trực tiếp, rạp hát hay phát sóng, Series Evolution wireless từ lâu đã là sự lựa chọn của các chuyên gia đối với nhiều lĩnh vực hoạt động. Như thường lệ, mỗi lần cải tiến chúng tôi đều giới thiệu đến những tính năng không ngừng phát triển và Evolution wireless G4 cũng không phải là ngoại lệ". Ông Mig Cardamone, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị tại Sennheiser Trung Đông, cho biết: "Với nhiều cải tiến và tính năng hướng đến người dùng, đó là đỉnh cao của sáu mươi năm kinh nghiệm trong công nghệ thiết kế không dây tương tự".

EW G4 vẫn duy trì mức giá cả hấp dẫn của thế hệ trước và khả năng tương thích với tất cả các thế hệ Evolution wireless trước đó nhằm bảo vệ khoản đầu tư của khách hàng.

Mở rộng các Series

Ngoài series quen thuộc 100, IEM, 300 và 500, phiên bản mới nhất này bao gồm một số bổ sung quan trọng: Có những bộ chuyên nghiệp hoàn toàn mới cho các chuyên gia và các nhà làm phim trong series 500, ba bộ cơ sở mới trong series 300, cũng như nâng cấp Vocal Sets và Combo Set mới trong series 100.

 

Biểu diễn trực tiếp

Các sản phẩm trong series 100, 500 và IEM của Evolutiona wireless G4 mang lại sự linh hoạt và thiết lập dễ dàng, giúp cho chúng trở thành giải pháp lý tưởng cho sân khấu trực tiếp, các sự kiện tại nhà hát hay nhà thờ.

Series 100 bao gồm Vocal Sets cũng cung cấp các đầu thu danh tiếng của các dòng microphone e 835, eNUMX, e845, e865 và e935. Ngoài ra còn có bộ Instrument Set, bộ Headmic Set và hai bộ Lavalier Set với ME 945-II (omni) hoặc ME 2 (cardioid).

Dòng sản phẩm ew G4 500 cho phép tăng cường phạm vi hoạt động, sử dụng linh hoạt hơn và các tùy chọn kiểm soát được cung cấp bởi phần mềm Quản lý Hệ thống Không dây (WSM). Các hệ thống hiện tại bao gồm các Vocal set với e 935, các 945 và các đầu thu 965, instrument set, Lavalier set với MKE 2 chuyên nghiệp, cũng như các máy thu và máy phát riêng lẻ.

Dòng IEM đã có công suất ra RF tăng lên đến 50 mW, và vỏ bọc của nó bây giờ được bảo vệ tốt hơn bao giờ hết đối với độ ẩm và hơi ẩm.

>> Xem thêmMicro Không dây Sennheiser SKM 500 G4

 

Báo chí và phim ảnh

Sennheiser đã thiết kế series 100P của mình dựa trên nhu cầu của báo chí di động, ENG và các nhà làm phim tài liệu trong khi series 500P dành cho giới làm phim chuyên nghiệp.

Dòng sản phẩm 100P G4 bao gồm bộ Micrô cầm tay G135W 4-p, hai bộ Micrô Lavalier Portable, 112-p G4 (OMNI) và XEJUMX-P G122 (cardioid), cũng như bộ ENG Combo Set, kết hợp bộ thu cho máy ảnh với một bộ phát plug-in và một máy phát bodypack với bộ khuyếch đại omni ME 4-II. Bổ sung bộ G4 100P là bộ 500P series PRONESS mới cho công việc ENG và các nhu cầu quay phim chung. Các hệ thống bao gồm Bộ ew 512-p G4 Pro Portable Lavalier Mic Set, ew 500 BOOM G4 Pro Portable Boom Set và cuối cùng là Bộ Pro Film Combo Set, bao gồm cả hai loại máy phát, máy thu và phụ kiện.

>> Xem thêmmicro Sennheiser EW 112P G4

 

Kinh doanh và Giáo dục

Nhắm mục tiêu người dùng trong các môi trường doanh nghiệp, khách sạn và giáo dục, dòng sản phẩm ew G4 300 bao gồm bộ Vocal Set với đầu microphone mic 865, bộ Lavalier Set với thiết bị ME 2-II, và Headmic Set mới bao gồm SL HEADMIC 1 , sự lựa chọn của các chuyên gia cho bài phát biểu và bài giảng. Ngoài ra là Base Sets mới trong series, cung cấp một cách hiệu quả về chi phí để nâng cấp hoặc mở rộng các hệ thống EW đã có của khách hàng.

>> Xem thêmMicro cầm tay Sennheiser SKM 300 G4-S

 

Công cụ kiểm soát Cockpit

Cùng với với sự ra mắt của G4, Sennheiser đã công bố một phiên bản mới của Sennheiser Control Cockpit. Phần mềm này cho phép người dùng tập trung và điều khiển từ xa các hệ thống không dây của họ trong thời gian thực qua trình duyệt web, trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của họ. Sennheiser Cockpit Control sẽ không chỉ làm việc với SpeechLine Digital Wireless và các hệ thống G4 mới mà còn với Digital 6000.

Raphael Williams, Kỹ sư âm thanh của Sennheiser cho biết “Trong mọi hoàn cảnh, từ hoạt động kinh doanh, giải trí trực tiếp, nhà hát hay phát thanh truyền hình, bạn cần phải biết dùng đúng thiết bị. Chi khi biết đúng thiết bị bạn mới biết được khả năng đến đâu. Và với đúng thiết bị không gì là không thể”

 

Âm thanh thông báo | Âm thanh nhà xưởng | Âm thanh công cộng | Hệ thống âm thanhh nhà xưởng | Âm thanh quán café | Hệ thống ân thanh thông báo | Loa nhà hàng | Âm thanh nhà thờ
Âm thanh phòng tập gym | Âm thanh văn phòng | Lắp đặt hệ thống loa chung cư | Âm thanh bệnh viện | Lắp đặt âm thanh nhà hàng | Âm thanh resort | Hệ thống âm thanh thông báo TOA | Lắp đặt hệ thống loa chung cư