Hỗ trợ mua hàng

HỒ Chí Minh: 0903.602.247

Hà Nội: 0904.660.658

Giải pháp âm thanh

Giải pháp âm thanh với Micro không dây Sennheiser EW Series

24-01-2018, 10:02 am

Sennheiser là thương hiệu âm thanh với những sản phẩm Micro không dây chất lượng. Những sản phẩm micro chuyên sử dụng cho sân khấu âm thanh chuyên nghiệp. Những sản phẩm Micro này được phân phối chính hãng tại Sennheiservietnam.vnSau đây là một số sản phẩm tiêu biểu và cũng có thể là giải pháp âm thanh cho bạn:

1- Sennheiser EM 500 G3

Sennheiser EM 500 G3

Tổng quan sản phẩm

Trong mọi khía cạnh, người nhận chuyên nghiệp này từ dòng sản phẩm mới của Sennheiser G3 cung cấp hầu hết các tính năng và hiệu năng của loạt bài cải tiến. Nó bắt đầu với một số lượng lớn các cài đặt trước có thể cho mỗi tần số ngân hàng (32), làm cho việc thiết lập của nhiều hệ thống không dây một khoe. Cổng Ethernet tích hợp cho phép kiểm soát máy tính và giám sát với một máy tính chạy phần mềm Quản lý Hệ thống Không dây của Sennheiser. Màn hình hiển thị đồ họa lớn cung cấp rất nhiều thông tin bổ sung trong nháy mắt. Chức năng đồng bộ hóa một chạm sẽ tự động kết nối máy phát G3 với máy thu này. Cuối cùng, nguồn cung cấp điện chuyển đổi lý tưởng cho các hành trình du lịch và cho thuê các công ty những người cần một không dây có thể được cung cấp từ các nguồn trên toàn thế giới.

Đặc điểm tiêu biểu của sản phẩm 

- Băng thông 42 MHz: 1680 tần số UHF có thể điều chỉnh để nhận tín hiệu không bị can thiệp

- Hệ thống ngân hàng tần số nâng cao với tối đa 32 tần số tương thích

- Cổng Ethernet để kết nối với phần mềm Quản lý Hệ thống Không dây (WSM) để điều khiển qua máy tính - cung cấp tổng quan về giám sát và quản lý dữ liệu chuyên nghiệp cho các hệ thống đa kênh

- Tiếp nhận đa dạng thực sự chất lượng cao

- Thử lực âm thanh để giảm nhiễu RF khi máy phát bị tắt

- Tính năng quét tần số tự động tìm kiếm tần số sẵn có

- Dải tần AF nâng cao

- Không đồng bộ hóa thông số máy phát từ máy thu

- Thao tác menu thân thiện với người sử dụng với nhiều tùy chọn điều khiển

2- Sennheiser EW 500-945 G3

Sennheiser EW 500-945 G3

Tổng quan sản phẩm

Công nghệ tuyệt vời trong hệ thống microphone làm cho hệ thống này là đối tác hát lý tưởng. Túi micro-chống cardioid phản hồi, tái tạo giọng hát nổi bật và có phản ứng trơn tru. Máy phát cầm tay mạnh mẽ hiển thị tất cả thông tin quan trọng trên màn hình đồ họa lớn của nó. Pin có thể sạc lại tùy chọn của nó có thể được sạc lại bằng cách đặt thiết bị cầm tay vào trạm sạc tùy chọn.

Đặc điểm tiêu biểu của sản phẩm 

- Tăng phạm vi âm thanh

- Không đồng bộ hóa thông số máy phát từ máy thu

- Thao tác menu thân thiện với người sử dụng với nhiều tùy chọn điều khiển

- Màn hình hiển thị được chiếu sáng, máy thu cũng hiển thị cài đặt máy phát

- Chức năng tự động khóa tránh việc thay đổi tình cờ

- HDX kết hợp âm thanh trong trẻo

- Bộ phát được hiển thị trong 4 bước, cũng hiển thị trên màn hình máy thu

3- Sennheiser EW 572 G3

Sennheiser EW 572 G3

Tổng quan sản phẩm

Bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được giai điệu riêng của mình, Sennheiser ew 572 G3 cho phép bạn giữ được giai điệu đó trong khi vẫn làm sạch sân khấu. Các nghệ sỹ guitarist và bassist sẽ tận hưởng các tính năng của hệ thống này ngay cả trước khi chúng chơi một note. Ngoài các thiết lập không dây tự động thông qua chức năng đồng bộ hóa nâng cao, các thành phần có thể được lập trình mà không cần truyền RF (chế độ im lặng). Thiết bị cũng được trang bị chế độ kiểm tra âm thanh, cho phép kiểm tra cường độ tín hiệu và mức RF và âm thanh liên tục trên màn hình bảng điều khiển lớn. Đáp số đáp ứng tần số AF tăng lên bắt đầu ở tần số 25 Hz sẽ đáp ứng được ngay cả những máy nghe nhạc 5 dây phân biệt rõ nhất. Bộ cân bằng 5 băng tần được tích hợp, bộ chỉnh dây đàn guitar và một bộ mô phỏng độ dài dây cáp bằng dây đàn guitar hoàn thành bộ tính năng phong phú này.

 

Đặc điểm tiêu biểu của sản phẩm 

- HDX kết hợp âm thanh trong trẻo

- Bộ phát được hiển thị trong 4 bước, cũng hiển thị trên màn hình máy thu

- Chức năng tắt tiếng lập trình

- Trình cân bằng tích hợp, chế độ Soundcheck và bộ chỉnh nhạc

- Danh bạ để nạp lại BA 2015 accupack trực tiếp vào máy phát

- Nhiều phụ kiện thích nghi với hệ thống theo yêu cầu

4- Sennheiser EW 300-IEM G3

Sennheiser EW 300-IEM G3

Tổng quan sản phẩm

Nghe tốt hơn, hoạt động tốt hơn. Hệ thống giám sát của Sennheiser được các chuyên gia trên thế giới tin tưởng và bây giờ là tốt hơn bao giờ hết. Với bộ thu nhận đa dạng thích ứng, gói thu sử dụng cáp tai nghe làm ăng-ten thứ cấp để tiếp nhận hoàn hảo. Các ống tai nghe, với các miếng đệm tai khác nhau để phù hợp với từng cá nhân, tạo ra tín hiệu từ bộ thu nhận đa dạng phù hợp một cách chính xác và trung thực. Các đầu ra đi qua cho phép tách tín hiệu đầu vào dễ dàng để đi đến các thiết bị khác. Cuối cùng, toàn bộ thiết bị có thể được theo dõi và điều khiển từ xa bằng phần mềm "Quản lý Hệ thống Không dây" của Sennheiser do cổng Ethernet được tích hợp sẵn trên máy phát âm thanh nổi.

Đặc điểm tiêu biểu của sản phẩm 

- HDX kết hợp âm thanh trong trẻo

- Bộ nhận được chỉ báo pin trong 4 bước

- Tắt tiếng cho máy phát

- HiBoost, điều chỉnh độ trễ, chế độ stereo / focus, cân bằng trong máy thu

- Danh bạ để nạp lại BA 2015 accupack trực tiếp vào máy thu

- Nhiều phụ kiện thích nghi với hệ thống theo yêu cầu

Một số sản phẩm tương tự

>> Sennheiser EW 365 G3

>> Sennheiser ew 135-p G3

>> Sennheiser EW 122-p G3

 

Âm thanh thông báo | Âm thanh nhà xưởng | Âm thanh công cộng | Hệ thống âm thanhh nhà xưởng | Âm thanh quán café | Hệ thống ân thanh thông báo | Loa nhà hàng | Âm thanh nhà thờ
Âm thanh phòng tập gym | Âm thanh văn phòng | Lắp đặt hệ thống loa chung cư | Âm thanh bệnh viện | Lắp đặt âm thanh nhà hàng | Âm thanh resort | Hệ thống âm thanh thông báo TOA | Lắp đặt hệ thống loa chung cư
pop crm