Hỗ trợ mua hàng

HỒ Chí Minh: 0973.715.938

Hà Nội: 0904.660.658

Giải pháp âm thanh

Micro cài áo không dây Sennheiser tốt nhất 2020

21-12-2019, 2:22 pm

Khi nhắc đến “Lapel microphone” hay còn gọi là micro cài ve áo, chúng ta không thể không nhắc đến những sản phẩm của hãng Sennheiser made in Germany (Đức).Micro cài áo không dây Sennheiser được ứng dụng rộng rãi trong truyền hình, nhà hát, các ứng dụng nói trước đám đông cho phép hoạt động rảnh tay tiện lợi. Nó thực sự được các ca sỹ, diễn giả rất ưa chuộng. Dưới đây, Sennheiservietnam.vn sẽ mách bạn 2 mẫu micro cài ve áo không dây tốt nhất 2020 của Đức.

Micro cài áo không dây Sennheiser tốt nhất 2020

1. Micro có dây cài áo Sennheiser ME 2 –II

Micro cài ve áo Sennheiser ME 2 –II (thế hệ II) là sản phẩm micro lavalier đa hướng, được thiết kế chuyên dụng để kết hợp với máy thu phát không dây SK bodypack. Những ưu điểm nổi trội của nó đó là khả năng kết nối không dây tiện lợi, dễ dàng được đính kèm trên vạt áo.

Micro cài áo không dây Sennheiser tốt nhất 2020>>> Xem chi tiết : Micro Sennheiser ME 2 –II

Sennheiser ME 2 –II có jack cắm mini tương thích với các bộ thu phát Sennheiser EW G3 (đã ngừng sản xuất) và Sennheiser EW G4, D1, AVX và cả dòng XS Wireless nữa. Micro cài ve áo cung cấp độ nhạy tốt, đo được là 20mV/Pa trong điều kiện dải tần 1kHz.

Cấu tạo của micro Sennheiser ME 2 –II bao gồm phần đầu micro , phần dây dài 3,5mm kèm theo đầu jack cắm 3.5mm. Sản phẩm cung cấp đủ độ dài cho các hoạt động diễn thuyết, trình diễn sân khấu đồng thời chất lượng âm thanh cũng có độ ổn định cao.

2. Micro có dây cài áo Sennheiser ME 4

Ngoài Sennheiser ME 2 –II, hãng âm thanh Đức còn cung cấp cho người dùng 1 tùy chọn khác đó là micro có dây cài áo Sennheiser ME 4. Về đặc điểm thiết kế và ứng dụng của Sennheiser ME 2 –II và ME 4 là tương đồng nhau. Tuy nhiên, Sennheiser ME 4 là phiên bản cao cấp hơn, độ nhạy cao hơn, với 40mV/Pa đo ở điều kiện 1kHz. Ngoài ra, Sennheiser ME 4 cũng có sự tương thích, tương đồng khi sử dụng cùng với các dòng sản phẩm bộ thu phát kèm micro không dây EW G3 , EW G4 và dòng XS Wireless hiện nay.

Micro cài áo không dây Sennheiser tốt nhất 2020

>>> Xem chi tiết : Micro Sennheiser ME 4

Trên đây là 2 mẫu micro có dây cài ve áo chất lượng tốt nhất của Sennheiser trong tầm giá. Nó được sử dụng cùng các hệ thống không dây cùng hãng để cho trải nghiệm âm thanh cao. Một trong những hệ thống micro không dây đang được khách hàng tin dùng, đó là hệ thống không dây Sennheiser EW100.

Sennheiser EW100 là hệ thống âm thanh không dây, sử dụng các mẫu micro cài ve áo ME 2 –II, ME 4 kết hợp với bộ thu phát đeo lưng, thích hợp với mục đích thuyết trình, phỏng vấn. Sự kết hợp chặt chẽ giữa Sennheiser, Sony và Shure đã tạo ra các hệ thống chất lượng cao, giảm thiếu tối đa hiện tượng nhiễu, mất tín hiệu với tính năng quét tần số rộng của mình. 

Cách kết nối hệ thống micro cài áo không dây Sennheiser

Một hệ thống micro được sử dụng cho các mục đích diễn thuyết, hát, nói trước đám đông thường bao gồm 1 bộ thu, , bộ phát, nguồn, dây tín hiệu và micro. Người dùng có thể cân nhắc lựa chọn các thiết bị bộ thu, bộ phát sao cho tương thích với micro cài áo Sennheiser, hoặc có thể sử dụng các thiết bị thu phát 2in1  để sử dụng dễ dàng hơn.

Micro có dây cài áo Sennheiser ME 2 II

Ở mặt sau của bộ thu phát, cần cắm jack nguồn điện, sau đó kết nối bộ thu với các thiết bị như micro qua phương thức không dây, có dây và kết nối với loa, amply khuếch đại.

Mua micro có dây cài áo Sennheiser ME series chính hãng, giá rẻ tại Sennheiservietnam.vn

Tự hào là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh micro Sennheiser chính hãng tại thị trường Việt Nam. Sennheiservietnam.vn cam kết cung cấp ảnh thật, sản phẩm thật, sản phẩm chính hãng, bảo hành lâu dài, lỗi 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đưa ra tư vấn các giải pháp âm thanh phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mỗi người.

Âm thanh thông báo | Âm thanh nhà xưởng | Âm thanh công cộng | Hệ thống âm thanhh nhà xưởng | Âm thanh quán café | Hệ thống ân thanh thông báo | Loa nhà hàng | Âm thanh nhà thờ
Âm thanh phòng tập gym | Âm thanh văn phòng | Lắp đặt hệ thống loa chung cư | Âm thanh bệnh viện | Lắp đặt âm thanh nhà hàng | Âm thanh resort | Hệ thống âm thanh thông báo TOA | Lắp đặt hệ thống loa chung cư