Hỗ trợ mua hàng

HỒ Chí Minh: 0973.715.938

Hà Nội: 0904.660.658

Giải pháp âm thanh

Sennheiser G4: Giải pháp không dây kỹ thuật số cho giảng dạy

21-12-2019, 4:26 pm

Đầu tư các hệ thống không dây Sennheiser G4 cho giải pháp giáo dục luôn là ưu tiên hàng đầu. Đây không phải là một lĩnh vực mới phát triển, Sennheiser đã có nhiều năm nghiên cứu và phát triển hệ thống không dây dành cho mục đích giảng dạy này. Hiện nay, nó đang được ứng dụng rộng rãi tại các trường đại học, trường cao đẳng với đa dạng các model của Sennheiser.

Tập trung vào những sự thay đổi trong việc giảng dạy và học, Sennheiser đã mang đến dòng sản phẩm không dây G4 Wireless với nhiều cải tiến hơn so với người anh em Sennheiser G3 tiền nhiệm.

Sennheiser G4: Giải pháp không dây kỹ thuật số cho giảng dạySử dụng micro Sennheiser G4 có thể cầm tay, gắn ve áo cho phép người nói di chuyển dễ dàng, thuận tiện

Các giải pháp micro không dây của Sennheiser nói chung và Sennheiser G4 nói riêng, được thiết kế đem lại sự thân thiện, dễ dùng và dễ vận hành với tất cả mọi người dù đó là giáo sư, nhân viên CNTT hay sinh viên đại học… Hệ thống có thể dễ dàng thiết lập và kết hợp với cơ sở hạ tầng hiện có, hoạt động đáng tin cậy đồng thời cho sự linh hoạt tối đa. Điều này đảm bảo cho 1 không gian giảng dạy và học đơn giản, không hề phức tạp.

Dòng micro không dây kỹ thuật số SpeechLine của Sennheiser cung cấp các giải pháp được tùy chỉnh đặc biệt cho các ứng dụng giọng nói. Tùy thuộc vào sở thích của người nói, có thể chọn các loại micrô khác nhau: Nếu giáo sư muốn di chuyển tự do trong khán phòng trong bài giảng, họ có thể chọn giữa máy phát cầm tay hoặc máy phát bodypack có micrô kẹp hoặc tai nghe cái mic cờ rô. Ví dụ, trong một cuộc thảo luận bục, có thể sử dụng giá đỡ bảng (không dây) kết hợp với micrô cổ ngỗng cho người tham gia bảng điều khiển, trong khi máy phát cầm tay có thể được sử dụng cho câu hỏi và phản ứng từ khán giả.

Với phạm vi Không dây Kỹ thuật số SpeechLine, không có vấn đề gì nếu micrô được lắp đặt trong một phòng hoặc sử dụng toàn trường: Hệ thống có thể được mở rộng bất cứ lúc nào và đáp ứng tất cả các yêu cầu của hoạt động bài giảng hàng ngày. Nó sử dụng dải tần 1.9GHz không có giấy phép và không có giấy phép trong tương lai thông qua hai chế độ khác nhau. Trong Chế độ tự động đảm bảo cài đặt dễ dàng và phạm vi tối đa, đáng tin cậy cho tối đa 20 liên kết micrô đồng thời. Trong chế độ nhiều phòng, có thể có số lượng liên kết lớn hơn đáng kể bằng cách sửa đổi công suất truyền - cài đặt toàn trường với hơn 2000 liên kết nói chung là có thể.

Giải pháp được quản lý bằng phần mềm Control Cockpit của Sennheiser, cho phép các nhà quản lý CNTT tại các trường đại học thực hiện quy trình công việc kỹ thuật số của họ đơn giản và hiệu quả nhất có thể. Phần mềm này cung cấp quyền kiểm soát tất cả các thiết lập trên toàn trường cũng như tổng quan về tất cả các thiết bị trên mạng, bao gồm cả vị trí và trạng thái của chúng.

Sennheiser G4: Giải pháp không dây kỹ thuật số cho giảng dạy
Phần mềm Sennheiser Control Cockpit cho phép điều khiển và bảo trì từ xa tất cả các thiết bị tích hợp.

Cài đặt hoặc cập nhật chương trình cơ sở cho micrô có thể được thực hiện từ xa - như có thể khắc phục sự cố, với các thông báo lỗi giúp xác định sự cố và thường cho phép các lỗi này được khắc phục từ xa. Tiết kiệm thời gian đáng kể cho nhân viên CNTT trong việc bảo trì, các tổ chức giáo dục có thể sử dụng phần mềm để cải thiện quy trình kỹ thuật số của họ và giảm thiểu các khoản đầu tư trong tương lai. Phần mềm Sennheiser Control Cockpit hoàn toàn tương thích với dòng micro không dây kỹ thuật số SpeechLine, cũng như tiến hóa không dây G3, tiến hóa không dây G4 và hệ thống micro radio kỹ thuật số 6000.

Được tối ưu hóa để sử dụng trong các tổ chức giáo dục, cung cấp mọi nhu cầu của học sinh bằng công nghệ âm thanh mới nhất và thân thiện với người dùng, danh mục Giải pháp Giáo dục cũng được bổ sung bởi ứng dụng MobileConnect, giải pháp dựa trên Wi-Fi của Sennheiser để hỗ trợ thính giác. Ứng dụng MobileConnect , có sẵn cho iOS hoặc Android, được tải xuống thiết bị di động. Sau đó, Trợ lý Thính giác Cá nhân Trực tiếp cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh theo nhu cầu nghe riêng của họ thông qua giao diện màn hình cảm ứng trực quan.

Sennheiser G4: Giải pháp không dây kỹ thuật số cho giảng dạy
Sennheiser Mobile Connect cung cấp hỗ trợ nghe trực tiếp qua điện thoại thông minh người dùng, truyền phát nội dung âm thanh trực tiếp qua Wi-Fi.

Các bài giảng được phát trong thời gian thực và chất lượng cao cho các thiết bị di động và điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi. Nhờ vào cách tiếp cận của nhóm mang theo thiết bị của bạn, sinh viên không yêu cầu bất kỳ phần cứng bổ sung nào và chỉ cần có thể sử dụng điện thoại thông minh của riêng họ. Độ trễ cực kỳ thấp do truyền phát âm thanh theo thời gian thực, trong khi công nghệ Unicast cho phép truyền nội dung âm thanh đến tất cả các điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo rằng học sinh khiếm thính có thể tham gia vào các bài giảng bình thường mà không gặp phải bất kỳ rào cản nào.

Âm thanh thông báo | Âm thanh nhà xưởng | Âm thanh công cộng | Hệ thống âm thanhh nhà xưởng | Âm thanh quán café | Hệ thống ân thanh thông báo | Loa nhà hàng | Âm thanh nhà thờ
Âm thanh phòng tập gym | Âm thanh văn phòng | Lắp đặt hệ thống loa chung cư | Âm thanh bệnh viện | Lắp đặt âm thanh nhà hàng | Âm thanh resort | Hệ thống âm thanh thông báo TOA | Lắp đặt hệ thống loa chung cư